JPENVN

Phát triển Offshore tại Việt Nam

Với kinh nghiệm trên 10 năm phát triển cho thị trường Nhật Bản,chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Với sự chung sức của các kĩ sư CNTT Nhật Bản và Việt Nam, công ty F-plat chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm với có chất lượng Nhật Bản với chi phí thấp hơn nhiều. Bên cạnh đó, các staff người Nhật sẽ giúp các bạn lên kế hoạch vận hành hệ thống một cách trơn chu nhất.

Thế mạnh phát triểnLập trình ứng dụng Web với Ruby on Rails
Báo giá - Hỏi đáp

Bố trí nhân lực linh hoạt

Tại F-plat chúng tôi thường phát triển những dịch vụ riêng của công ty nên có thể linh động trong việc bổ sung nhân lực vào các dự án theo yêu cầu của khách hàng
Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn muốn làm dự án từ 1 đến 10 man month

人員リソースの調整

Xây dựng kế hoạch phát triển theo mong muốn của khách hàng

Đưa ra project schema phù hợp với kế hoạch, ngân sách, nguồn lực của khách hàng

Ví dụ Schema 1:Phát triển tại Nhật Bản, vận hành maintance tại Việt Nam

Với việc phát triển ban đầu đòi hỏi chất lượng cao sẽ được tiến hành toàn bộ tại Nhật. Sau khi release sẽ dùng offshore để vận hành duy trì có thể sẽ giúp giảm bớt rất nhiều chi phí. Thông thường các PM người Nhật tại công ty Nhật sẽ quản lý dự án nên có thể tiếp tục dự án mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Nếu các bạn muốn xin visa hay cư trú tại Nhật Bản cho nhân viên người Việt Nam, xin hãy giao phó cho công ty chúng tôi.

初期開発は日本常駐・保守運用はオフショアで

Ví dụ schema2:Khách hàng thực hiện việc quản lý dự án,giảm triệt để chi phí!

Nếu quý công ty đã có PM giàu kinh nghiệm ,thì PM của quý công ty đó sẽ không tham gia vào mà thay vào đó sẽ hướng dẫn cho nhân viên Việt Nam, do đó sẽ giảm được chi phí cho vị trí PM. Trong trường hợp này, PM của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên hoặc đề xuất nhân viên Việt Nam về tool phát triển, tool quản lý dự án . Do đó, cho dù là lần đầu tiên offshore nhưng quý công ty có thể an tâm về chất lượng dự án.

プロジェクト管理もお客様が進行してコストを極限まで削減!

Báo giá - Hỏi đáp